วิธีทำฉันได้รับการอัพเกรดอย่างรวดเร็วและได้รับกิลมากขึ้นและรายได้ได้อย่างง่ายดายในไฟนอลแฟนตาซี 14

คุณต้องการที่จะรู้วิธีที่จะได้รับการอัพเกรดอย่างรวดเร็วในไฟนอลแฟนตาซี 14 ได้อย่างง่ายดายได้รับกิลมากขึ้นและได้รับรายได้มาก ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้คุณอาจจะได้อ่านครึ่งทางแล้ว
ก่อนอื่นผมต้องชี้ให้เห็นว่าระดับเดียวไม่ได้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อให้บรรลุระดับห้าสิบ คุณจะต้องบันทึกจำนวนมากของงานข้อความและค้นหางานที่ถูกต้องทั้งหมด แต่เมื่อคุณอัพเกรดตัวละครของคุณประมาณห้าสิบระดับการอัพเกรดตัวเองจะเร็วกว่ามาก คุณจะได้รับการอัพเกรดเป็นทีมที่มีประสบการณ์และงานที่ดีสำหรับใช้ในภายหลัง นี้เป็นวิธีที่ดีในการอัพเกรดอย่างรวดเร็ว ปัญหาเดียวคือว่ามันน่าเบื่อและคุณต้องสร้างจำนวนมากของ mesoscopic เพื่อให้บรรลุมัน
ถ้าคุณมีปัญหาในการเข้าถึงระดับนี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณ
ครั้งแรกของทั้งหมดทิ้งงานเกรดต่ำ แทนที่จะมุ่งเน้นเฉพาะในระดับที่สูงขึ้นและงานที่ค่อนข้างง่าย
ล้างสินค้าคงคลังก่อนออกจากพื้นที่ออกเดินทาง นี้จะไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับสิ่งที่คุณกำลังจะถือแต่ยังช่วยให้คุณบันทึกข้อความ
เมื่อคุณไปในภารกิจไม่ทิ้งอะไรนอกจากคุณแน่ใจว่าคุณต้องการมัน มันใช้เวลามากของข้อความที่จะได้รับสินค้าดังนั้นอย่าทิ้งพวกเขาถ้าคุณไม่ต้องการมัน นอกจากนี้ก่อนที่จะยอมรับงานตรวจสอบว่างานคืออะไร มีหลายรายการที่คุณต้องการจริงๆใน NPC เดียวกัน หรือมีอะไรที่คุณอาจต้องการในภายหลัง
เมื่อคุณทำเช่นนั้นคุณจะประหลาดใจที่วิธีการที่รวดเร็วคุณสามารถฆ่ามอนสเตอร์มากมาย
ให้แน่ใจว่าคุณไม่ส่งงานใดๆจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณต้องการมัน โดยปกติคุณจะพบว่าตัวเองติดอยู่ในงานที่เป็นไปไม่ได้ อย่าปล่อยให้มันหยุดคุณจากการทำงานให้เสร็จ จำไว้ว่าถ้าคุณเสร็จสิ้นครึ่งหนึ่งของงานที่คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้น
เพื่อที่จะทบทวนให้เราทบทวนอย่างรวดเร็ว
สอนบทเรียนสำหรับการจัดระเบียบเส้นทางของงานโดยการจัดอันดับ 42driver พันธมิตรงานคว้าทุกงานที่สามารถทำได้และเสร็จงานในเวลาที่น้อยที่สุดของการเดินทาง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเลือกงานที่จะดำเนินการก่อนดังนั้นอย่าสับสน
ถ้าคุณจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ดีคุณจะไม่มีปัญหาในด้านนี้
เพิ่มส่วนประกอบเพิ่มเติมที่มีประโยชน์สามารถเป็นประโยชน์เมื่อคุณได้อย่างรวดเร็วอัพเกรดใน ff14 ของคุณ Questhelper เป็นปลั๊กอินที่ดีที่จะบอกคุณว่ามันจะใช้เวลานานแค่ไหนสำหรับแต่ละงาน นี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลามากเพื่อให้คุณสามารถสร้างสองครั้งหรือสามครั้งในหนึ่งชั่วโมงมากกว่าที่คุณกำลังทำ
hermethods เป็นปลั๊กอินที่ดีเพราะเมื่อคุณได้รับงานที่คุณจะบอกสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้บรรลุมัน ผู้ดูแลระบบงานจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่โดยทั่วไปจะช่วยให้คุณค้นหางานที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้รับการอัพเกรดได้เร็วขึ้นใน ff14
ดังนั้นถ้าคุณจำสิ่งเหล่านี้ได้คุณจะสามารถอัพเกรด F14 ได้อย่างรวดเร็ว มันเป็นเกมที่น่าสนใจมากและมันจะดีกว่าที่จะเพลิดเพลินกับการเดินทางมากกว่าที่จะพยายามที่จะได้รับผ่านระดับโดยเร็วที่สุด